Tơ hồng vàng

Hạt tơ hồng vàng chứa alcaloid cuscutamin, flavonoid quercetin, astragalin, hyperin, acid hữu cơ, dầu béo,..là vị thuốc dân gian chữa ho, hen, viêm phổi, giúp thanh nhiệt, giải độc, chống viêm.

Cúc tần

Cây cúc tần rất giàu tinh dầu, chứa các thành phần hóa học như lipit, canxi, vitamin C, xenluloza, protit, caroten và sắt (Fe),…có tác dụng chữa cảm mạo, sốt, tăng cường hệ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon, hấp thu tốt, hệ tiêu hóa ổn định.

Cao bách bộ

Nghiên cứu cho thấy có chứa alcaloid, chủ yếu là stemonin, tuberostemonin, isotuberostemonin, hypotuberostemonin, oxytuberostemonin, stemin, stenin; glucid, lipid, protid, acid hữu cơ (citric, formic, malic, suecinic…)… có tác dụng nhuận phế chỉ khái, giảm ho. Kháng khuẩn đối với nhiều loại khuẩn gây bệnh như Streptococus pneumoniae, Hemolytic streptococus,…

Ngải cứu

Các nghiên cứu đã chỉ ra ngải cứu có các polyphenol có lợi cho sức khỏe như flavonoid, các axit amin cholin, andenin có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh, kháng viêm, sát khuẩn, cầm máu, tăng sức đề kháng, trung hòa lượng axit thừa. Nhờ vào lượng tinh dầu trong lá ngải cứu và tính ấm nên lá ngải cứu có công dụng tuyệt vời trong việc có thể giúp chữa cảm, trị ho, giảm sổ mũi, nghẹt mũi, hoa mắt đau đầu, chóng mặt…. Lá ngải cứu còn có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa suy nhược giúp bé ăn ngon, ngủ sâu, việc hấp thụ dinh dưỡng cũng trở nên hiệu quả hơn.

Beta-glucan

Cốm Voi Con ứng dụng công nghệ sinh học bổ sung hoạt chất B- Glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, tăng hấp thu, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, virus, từ đó giúp trẻ ăn ngon, tiêu hóa tốt, tăng sức đề kháng tự nhiên…

TẠI SAO NÊN CHỌN CỐM VOI CON?