CẢNH BÁO: Con ho, sổ mũi kéo dài biến chứng suy hô hấp, viêm phổi nặng.

Bon ơi! Bon! Con tỉnh lại đi! Tỉnh dậy chơi với các cô, các chú đến thăm con đây này. Tỉnh lại đi Bon! Dậy nghịch đi xem nào! Sao con cứ lịm mãi vậy. Bon ơi….Bon ơi….Bon…..!

 Con ho, sổ mũi kéo dài biến chứng suy hô hấp, viêm phổi nặng

Bon là con trai thứ 2 của Ngọc, bạn từ hồi học cấp 1 với tôi. Cháu mới được 1 tuổi, và đang phải nằm cấp cứu tại bệnh viện Nhi Hà Nội do bị viêm phổi cấp. Hôm nay vào thăm, nhìn Ngọc hốc hác, tiều tụy một tay ôm đứa nhỏ, một tay cầm mặt nạ khí dung cho con thở. Chốc chốc lại gọi “Bon ơi” cho tỉnh mà cháu cứ lịm đi mãi trông đến tội.

Cảnh con nay ốm mai đau tôi chẳng lạ gì, nhưng khi nghe tin cu Bon bị ốm nặng tôi đã rất ngạc nhiên. Bởi Ngọc nổi tiếng là bà mẹ khéo chăm con. Hai đứa con của Ngọc, đứa nào trông cũng bụ bẫm, đáng yêu, ai nhìn cũng phải suýt xoa. Ngọc từng tự hào nói với tôi rằng: “Từ khi sinh ra, “trộm vía” con của Ngọc chưa phải biết đến viên thuốc nào, chưa từng biết bệnh viện là gì”. Vậy mà lần này, Bon phải nằm viện vì bị viêm phổi cấp.

Ngọc tâm sự: “Mấy tháng nay cu Bon tự dưng lại hay bị ho và sổ mũi. Mà lần nào bị ho cũng kéo theo sốt. Suốt ngày khù khụ, nước mũi chảy dòng dòng ra. Có hôm ho cả đêm không ngủ được. Đưa vào viện khám cho thuốc uống đỡ, về nhà được vài hôm lại bị lại. Cả tháng nay cứ vào viện lại ra viện liên tục. Hôm qua kẹp nhiệt độ thấy 39 độ, nhưng thấy Bo vẫn khỏe, nghịch lắm nên mình không cho uống thuốc hạ sốt. Thế là sáng nay cứ lịm đi”.

Nuôi đứa đầu nhàn bao nhiêu thì đến đứa thứ 2 Ngọc thấm được nỗi vất vả bấy nhiêu khi cu Bon bị ốm. Lại không hề có kinh nghiệm trong chuyện này nên hễ con bị làm sao là Ngọc lại cẩn thận đưa con vào viện. Nhưng mỗi lần vào viện đồng nghĩa với việc Bon lại phải uống kháng sinh. Cứ như vậy, suốt mấy tháng nay Bon lười ăn hẳn, sút cân, Ngọc chăm không lại được.

Dùng nhiều loại thuốc mà con vẫn ho tái phát liên tục – Vậy thì mẹ hãy áp dụng cách này, đảm bảo con khỏe ngay!

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Hoài An Khuyến cáo nên chủ động phòng bệnh cho con, chớ vội dùng kháng sinh mà hãy sử dụng sản phẩm từ dược liệu tự nhiên để giảm ho, long đờm, tăng sức đề kháng, phòng tái phát bệnh cho bé. Có thể cho con dùng ngay Cốm Voi Con khi con chớm ho, sổ mũi, chảy mũi trong, cảm cúm… để ngăn chặn sự phát triển của bệnh giúp con thoát khỏi vòng luẩn quẩn của ho, sổ mũi, viêm hô hấp – uống kháng sinh – lờn thuốc – tái phát lại – dùng kháng sinh.

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Bác sĩ cũng dặn cho con dùng thêm các sản phẩm từ tự nhiên để tăng sức đề kháng tự nhiên, hạn chế cho con dùng kháng sinh. Nhưng nuôi Diệp Anh (đứa con đầu) có bao giờ bị ốm đâu, nên mình không có kinh nghiệm, cũng không biết dùng loại nào tốt. Ra hiệu thuốc hỏi, mấy cô bán hàng cũng tư vấn cho một loại dùng thử, nhưng uống được một hôm thì Bon bị tiêu chảy. Mình hãi quá bỏ luôn không dám cho con dùng linh tinh”.

Vậy cậu đã cho con dùng thử Cốm Voi Con chưa?”

Cốm Voi Con á, mình chưa nghe thấy sản phẩm này nên không biết. Nó như thế nào?”

Cốm Voi Con hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên bao gồm: Cúc tần, Bách bộ, Tơ hồng vàng, Ngải cứu,…giúp trị ho, long đờm (đàm), hết sổ mũi , phòng ngừa viêm hô hấp, viêm phế quản. Và đặc biệt trong Cốm Voi Con có chứa hợp chất Beta Glucan có công dụng kích thích hệ miễn dịch tự nhiên, tăng cường sức khỏe hô hấp cho trẻ nhỏ. Đồng thời, Beta-glucan giúp tăng cường hoạt động của các đại thực bào và kích thích tăng tiết nhiều cytokines (chất hoạt hóa tế bào) nhằm tiêu diệt các mầm bệnh xâm nhập từ bên ngoài, giúp giảm hệ số chuyển đổi thức ăn, kích thích tiêu hóa, phòng các bệnh đường ruột, nhiễm trùng do vi khuẩn, virus, từ đó tăng sức đề kháng để phòng tái phát bệnh cho bé … Nhiều mẹ mách mình dùng loại cốm này, mình lên mạng tìm hiểu thì thấy sản phẩm này được Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khuyên dùng.

Đồng thời, Cốm Voi Con còn đồng hành với Bộ Y tế trong các hội nghị khoa Sản- Nhi để đào tạo cho các bác sĩ tuyến tỉnh và Trung ương, được các bác sĩ đầu ngành tư vấn, giới thiệu có thể thay thế kháng sinh phòng và điều trị ho, sổ mũi tái phát cho bé. Mình nghĩ sản phẩm được bác sĩ khuyên dùng thì chắc là an toàn nên cũng mua về cho Bảo Anh dùng thử. Trộm vía là từ hồi dùng Cốm, bé Bảo Anh không mấy khi ốm vặt nữa. Lần nào chớm ho, mình cho uống 3-4 gói là tịt luôn. Thậm chí, Bảo Anh nhà mình lại rất thích, toàn tự lấy gói Cốm cho vào miệng ngậm mà không cần phải pha với nước ý. Cậu cho Bon dùng thử xem, không có tác dụng phụ gì cả nên yên tâm nhé. À mà đợt này đang có khuyến mãi mua một hộp lớn 80 gói được tặng một hộp 16 gói đó. Cậu gọi thử đến Tổng đài 1800 6348 hỏi xem có nhà thuốc nào gần nhà không mà ra mua”.

Sau hôm đến thăm cu Bon được vài hôm, tôi có gọi hỏi lại thì Ngọc báo cu Bon đã tỉnh và khỏe dần lại. Nhưng vẫn còn ho, sổ mũi và có đờm nữa. Ngọc vẫn đang cho Bon dùng kháng sinh nên chưa dám đổi sang dùng Cốm Voi Con. Tôi bảo Ngọc thử dừng kháng sinh lại và cho con dùng thử Cốm xem sao. Đồng thời lấy nước muối sinh lý nhỏ vào 2 bên lỗ mũi vài giọt để rửa mũi rồi dùng si-lanh để hút dịch ra thì bé sẽ mau khỏi hơn.

Hơn 1 tuần sau, Ngọc gọi cho tôi mừng rỡ nói: “Cốm Voi Con đúng là hiệu nghiệm thật đấy bạn ạ! Uống được 3 ngày thì Bon bớt ho rồi. Mình kết hợp cả cách mà bạn nói thì sang đến ngày thứ 5 đã thấy con êm hơn, không ho hắng nhiều nữa, dịch mũi của con đang xanh chuyển trắng trong rồi bớt hẳn luôn. Đến hôm nay thì con hết hẳn ho và sổ mũi, khỏe hẳn ra. Lại háu ăn như trước rồi. Mình mừng lắm! Cám ơn cậu nhiều nhé. Từ giờ, mình sẽ cho con dùng Cốm Voi Con để tăng sức đề kháng, đỡ phải dùng kháng sinh hại người”.

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Làm mẹ mới thấu hiểu được nỗi vất vả khi có con bị ốm. Con khỏe thì không sao, nhưng com ốm thì cả nhà đều mệt mỏi. Giờ trong nhà tôi hay trong nhà Ngọc lúc nào cũng có sẵn Cốm Voi Con. Tôi mua hẳn hộp to dự trữ trong nhà, hễ bé chớm ho cho uống liền, sáng hôm sau con khỏe de, mà lại ăn được, ngủ được. Chia sẻ lên đây cho các mẹ có con nhỏ hay bị ho, sổ mũi, viêm hô hấp mà tái phát liên tục biết cách mà dùng Cốm Voi Con.

Cốm Voi Con được các bác sĩ chuyên khoa, đầu ngành Bộ Y Tế giới thiệu khuyên dùng  tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á)

Hơn 100000 mẹ bỉm sữa từ Bắc Chí Nam đã cho con sử dụng Cốm voi con giảm ho, sổ mũi hiệu quả phòng tái phát bệnh

Các mẹ muốn tìm hiểu về sản phẩm bác sĩ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và các chuyên gia Bộ Y tế khuyên dùng để hỗ trợ khắc phục tình trạng ho, sổ mũi, viêm họng, viêm hô hấp tái phát hãy xem TẠI ĐÂY

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Để tìm mua sản phẩm Cốm Voi Con mà Chị Hạnh và các mẹ từ Bắc chí Nam đã sử dụng giúp bé cải thiện đường hô hấp, tăng sức đề kháng, hạn chế dùng kháng sinh, phòng ngừa tái phát tại các nhà thuốc gần nơi mẹ sống nhất hãy xem TẠI ĐÂY 

Hoặc mẹ có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Cốm Voi Con TẠI ĐÂY 

Gọi ngay đến tổng đài tư vấn (Miễn Cước) 1800 6348 để được dược sĩ tư vấn thêm thông tin mẹ nhé!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Bạn cũng có thể thích