Hàng triệu mẹ Việt đã giúp con giảm ho, sổ mũi, viêm hô hấp kéo dài nhờ lời khuyên của bác sĩ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng TW

Theo số liệu thống kê, trung bình mỗi ngày, có khoảng 3.000 – 4.000 ca bệnh nhi phải nhập viện vì các bệnh về hô hấp, ho sổ mũi, viêm họng… đáng chú ý hơn cả, đó là 30% trẻ trong số đó bị tình trạng kháng kháng sinh- Đây là một tỷ lệ rất đáng báo động mà nguyên nhân lại đến từ sự lạm dụng kháng sinh vô tội vạ của chính những ông bố, bà mẹ.

Cẩn thận: Con ho sổ mũi, sử dụng kháng sinh kéo dài nguy cơ viêm phổi, suy hô hấp nặng

Sử dụng kháng sinh không theo chỉ định của bác sĩ có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Nhất là các phụ huynh Việt đang nuôi con nhỏ- đối tượng lạm dụng kháng sinh nhiều nhất. Thậm chí có những mẹ cho con dùng kháng sinh cả tháng trời mà không hay biết rằng đó là hành động vô tình có thể giết chết con mình.

Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương, bác sĩ Hoài An Khuyến cáo nên chủ động phòng bệnh cho con, chớ vội dùng kháng sinh mà hãy sử dụng sản phẩm từ dược liệu tự nhiên để giảm ho, long đờm, tăng sức đề kháng, phòng tái phát bệnh cho bé. Có thể cho con dùng ngay Cốm Voi Con khi con chớm ho, sổ mũi, chảy mũi trong, cảm cúm… để ngăn chặn sự phát triển của bệnh giúp con thoát khỏi vòng luẩn quẩn của ho, sổ mũi, viêm hô hấp – uống kháng sinh – lờn thuốc – tái phát lại – dùng kháng sinh.

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Chị Hạnh- Hà Nội, có hai con thường xuyên mắc các bệnh về hô hấp chia sẻ: Hai bé nhà chị ngay khi còn nhỏ do sinh mổ nên rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Bé lớn nhà chị 2 tháng đã bị viêm phổi, nằm viện điều trị thuốc men liên tục, bé thứ 2 cũng không khá khẩm hơn, thời tiết thay đổi là hai con thi nhau ốm, cứ khục khặc ho, sổ mũi đỡ vài ngày lại tái phát. Có đợt con ho sổ mũi kéo theo sốt, suốt ngày khù khụ, nước mũi chảy dòng dòng, con ho sốt cả đêm lúc khóc lúc thì cứ lịm đi khiến chị Hạnh lo lắng không ngủ được. Đưa vào viện khám cho thuốc uống đỡ, về nhà được vài hôm lại bị lại. Cả tháng nay cứ vào viện lại ra viện liên tục.

May mắn một lần nằm viện được bác sĩ Hoài An khám cho thuốc và khuyên sử dụng sản phẩm cốm voi con, hai bé nhà chị Hạnh nhanh chóng dứt ho, sổ mũi, ít ốm đi hẳn

Được Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khuyên dùng đồng thời Cốm Voi Con được Bộ còn đồng hành với Bộ Y tế trong các hội nghị khoa Sản- Nhi để đào tạo cho các bác sĩ tuyến tỉnh và Trung ương và được các bác sĩ đầu ngành tư vấn, giới thiệu dùng để phòng và điều trị ho, sổ mũi tái phát cho bé, hạn chế kháng sinh. trong Hôi nghị phẫu thuật Nhi Việt Nam lần thứ XIII tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á) nên chị Hạnh rất yên tâm cho 2 bé sử dụng.

Cốm Voi Con được Bộ còn đồng hành với Bộ Y tế trong các hội nghị khoa Sản- Nhi để đào tạo cho các bác sĩ tuyến tỉnh và Trung ương và được các bác sĩ đầu ngành tư vấn, giới thiệu dùng để phòng và điều trị ho, sổ mũi tái phát cho bé, hạn chế kháng sinh. trong Hôi nghị phẫu thuật Nhi Việt Nam lần thứ XIII tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á)

“Uống được 3 ngày thì đứa lớn đang ho, sổ mũi thấy giảm giảm, đứa bé 6 tháng hơn thì lâu hơn khoảng 5 ngày là thấy hai con êm êm, không ho hắng nhiều nữa, dịch mũi của con đang xanh chuyển trắng trong rồi bớt hẳn luôn. Chị theo dõi cho con dùng tiếp thêm 3 ngày nữa thì thấy hai con hết hẳn ho, sổ mũi.

Chị Hạnh chia sẻ: “Dùng xong 1 đợt hộp to cốm thấy con dứt ngay ho, sổ mũi, mà không thấy tái phát, hôm nào con chớm ho, hay khụt khịt buổi sáng hay đêm là chị cho con dùng ngay 1 gói cốm đến hôm sau con “tịt” luôn.”

Không chỉ riêng chị Hạnh mà rất nhiều mẹ Việt đã giúp con giảm ho, sổ mũi, viêm hô hấp kéo dài nhờ lời khuyên của bác sĩ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương:

Chị Đặng Thu Hà (Hà Đông- Hà Nội)- Con ho, sổ mũi, di chứng bệnh viêm hô hấp

“Cứ mỗi khi trái nắng trở trời, các cháu rất hay bị ho, sổ mũi, cháu nhỏ đường hô hấp yếu, hầu như tháng nào cháu cũng bị bệnh, có những tháng bị bệnh đến 2 lần, lần nào cũng kháng sinh, hậu quả là cháu bị kháng thuốc khiến bé biếng ăn và rất còi. Một thời gian, tôi cho bé sử dụng Cốm Voi Con thấy là sức đề kháng của con được tăng lên, ít ho và sổ mũi hơn, con mà có dấu hiệu ho hắng, tôi cho dùng cốm voi con là con giảm ho rất tốt, chỉ cần 3-4 gói đầu tiên là con giảm ho. Hiện tại tôi vẫn cho cháu tiếp tục sử dụng sản phẩm.”

>>> Xem chi tiết tâm sự mẹ Thu Hà TẠI ĐÂY

Chị Nguyễn Thị Quyên (Quận Thủ Đức- TPHCM)- Con sổ mũi- ho hen như “ho gà”

“Bé nhà tôi hay ốm vặt, hô hấp yếu, bé rất hay bị ho hen, sổ mũi. Có lần bé bị ho nặng nhất là tận 14 ngày, phải cho bé đi bác sĩ dùng kháng sinh mạnh. Lúc đó bé ho tiếng khản khản như kiểu ho gà. Vất vả nhất là những hôm bé ho buổi đêm, khạc khạc mấy tiếng là bé ói tung tóe ra hết.

Sau khi biết và cho bé uống Cốm Voi Con, trong vòng 3 ngày là thấy bé bớt ho, sổ mũi. 5- 6 ngày sau đó là thấy bé bớt 80-90% bênh. Lâu lâu mới nghe 1-2 tiếng ho thôi, chứ không ho như trước nữa. Cho bé uống tiếp 1 tháng, giờ bé khỏe, không  ho sổ mũi, ăn được ngủ được, không phải dùng kháng sinh vợ chồng tôi yên tâm hơn rất nhiều.”

>>> Xem chi tiết chia sẻ của mẹ Quyên TẠI ĐÂY

Chị Nguyễn Thị Kim Hướng (Đoan Hùng, Phú Thọ) – Con viêm VA, ho, sổ mũi, nôn trớ, tiêu hóa kém.

“Mỗi lần con bị viêm VA, các cháu đều sốt cao 39 – 40 độ kèm theo ho, sổ mũi, nôn trớ, đi ngoài phân lỏng. Các cháu hay quấy khóc bám riết lấy mẹ đêm ngày khiến tôi phải nghỉ dạy cả tuần để chăm con ốm. Từ khi cho bé dùng Cốm Voi Con thì hiệu quả thật không ngờ. 3 ngày dùng là khỏi ho, 5 ngày là hết bệnh. Đến ông bà nội cũng phải công nhận 2 bé ăn ngon miệng hơn và không ốm vặt nữa. Tôi mừng nhất là 2 tháng nay, thời tiết nóng lạnh liên tục nhưng bé nhỏ đi mẫu giáo mà không hề bị ốm, lại nhanh nhẹn và ăn tốt hơn rất nhiều.”

Tôi mừng nhất là 2 tháng nay, thời tiết nóng lạnh liên tục nhưng bé nhỏ đi mẫu giáo mà không hề bị ốm, lại nhanh nhẹn và ăn tốt hơn rất nhiều.”

>>> Xem chi tiết chia sẻ mẹ Kim Hướng TẠI ĐÂY

=>>> Hàng triệu mẹ Việt đã tin tưởng cho con sử dụng Cốm Voi Con giúp giảm ho, sổ mũi, viêm hô hấp tái phát hiệu quả. Mẹ còn chần chừ gì không cho bé sử dụng Cốm Voi Con ????

ĐỂ ĐƯỢC CÁC DƯỢC SĨ ĐƯA LỜI KHUYÊN GIÚP CON GIẢM NHANH HO, SỔ MŨI, HẠN CHẾ KHÁNG SINH, HÃY ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI TẠI ĐÂY

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Các mẹ muốn tìm hiểu về sản phẩm bác sĩ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khuyên dùng để hỗ trợ khắc phục tình trạng ho, sổ mũi, viêm họng, viêm hô hấp tái phát hãy xem TẠI ĐÂY

Để tìm mua sản phẩm Cốm Voi Con mà diễn viên Lê Phương đã sử dụng cho bé Cà Pháo giúp bé cải thiện đường hô hấp, tăng sức đề kháng, hạn chế dùng kháng sinh tại các nhà thuốc gần nơi mẹ sống nhất hãy xem TẠI ĐÂY 

Hoặc mẹ có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Cốm Voi Con TẠI ĐÂY để được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Gọi ngay đến tổng đài tư vấn (Miễn Cước) 1800 6348 hoặc trực tiếp comment dưới bài viết để được dược sĩ tư vấn thêm thông tin mẹ nhé!

 

 

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Bạn cũng có thể thích