Cốm Voi Con đồng hành cùng Bộ Y Tế, trong việc bảo vệ sức khỏe bà mẹ và trẻ em

Ngày 25-26/9/2018 vừa qua, nhãn hàng Cốm Voi Con (Công ty Dược phẩm 1110M) đã vinh dự có mặt và đồng hành cùng Bộ Y Tế, trong buổi tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em, được tổ chức tại Khách sạn Khăn quàng đỏ (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội).

Buổi tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y Tế với sự tham dự của hơn 40 cán bộ đầu ngành của các đơn vị bệnh viện lớn đến từ 06 tỉnh thành như: Thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Lào Cai.

sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
Lớp tập huấn sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
Bà Đỗ Thu Thủy – Chuyên viên Vụ Sức khỏe Bà mẹ và Trẻ em

Đặc biệt, buổi tập huấn cũng có sự có mặt của bà Bando, Tổng Thư ký Uy Ban Thế Giới về Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em (TDSKBMTE).

Cũng theo chia sẻ của bà Bando, sổ TDSKBMTE ra đời lần đầu tiên tại Nhật Bản vào năm 1948. Cuốn sổ này đã được nhiều cha mẹ Nhật Bản gửi gắm rất nhiều tình yêu thương và thông điệp ý nghĩa dành cho con. Hiện có nhiều quốc gia trên thế giới học tập áp dụng, trong đó có Việt Nam.

Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
Bà Bando, Tổng Thư ký UBTG về Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em

Sổ TDSKBMTE có ý nghĩa như một nhật ký sức khỏe mẹ và bé, là công cụ hữu ích trong việc theo dõi, chăm sóc sức khỏe liên tục của bà mẹ và trẻ em.

”Thực tế cho thấy sổ đã đóng góp đáng kể vào việc theo dõi sức khỏe liên tục của bà mẹ cũng như của bé, trước, trong và sau khi sinh, cho đến khi trẻ được 6 tuổi tại các tuyến y tế cơ sở đến bệnh viện huyện, tỉnh và trung ương. Việc sử dụng sổ rõ ràng đã giúp các cán bộ y tế tăng cường kiến thức trong chăm sóc sức khỏe bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ em” – ông Trần Đăng Khoa, Phó Vụ trưởng Vụ Sức khỏe bà mẹ – trẻ em (Bộ Y tế) cho biết.

Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em
Nhãn hàng Cốm Voi Con, Kidbon, Tricofi đã vinh dự đồng hành cùng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y Tế

Với ý nghĩa thiết thực đó và tình yêu với Sổ TDSKBMTE, nhãn hàng Cốm Voi Con cũng rất vinh dự được đồng hành cùng cuốn Sổ TDSKBMTE ý nghĩa này để giúp thai phụ và bà mẹ nhận biết tình trạng sức khỏe của cả mẹ và con, hướng dẫn cụ thể cách chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe trước, trong và sau khi sinh. Đồng thời, sổ giúp theo dõi quá trình phát triển thể chất và tinh thần của em bé từ khi mới chào đời đến khi khôn lớn.

Nhiều bà mẹ rất quan tâm đến sản phẩm Cốm Voi Con trị viêm hô hấp cho bé, hạn chế kháng sinh

Ngoài ra Cốm Voi Con hy vọng, cuốn sổ TDSKBMTE hữu ích này sẽ giúp cho hàng ngàn phụ huynh Việt biết cách tự chăm sóc sức khỏe của con và bản thân. Nhất là mỗi gia đình sẽ biết cách chăm con đúng cách mà không phải dùng tới kháng sinh mỗi thời điểm con bị viêm mũi họng, hệ miễn dịch suy giảm hoặc đường ruột bị tái đi tái lại… Điều này sẽ mang đến thêm nhiều lợi ích cho bà mẹ, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ để cuộc sống hạnh phúc, khỏe mạnh và ý nghĩa.

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

1. Hỗ trợ giảm ho sổ mũi, ho do thay đổi thời tiết

2. Giúp bổ phổi, nhuận phế

3. Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

4. Thành phần 100% từ thảo dược, có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng, và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan  giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng và giúp bé. HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH.

Bạn cũng có thể thích