Cốm Voi Con chia sẻ giải pháp bảo vệ đường hô hấp cho trẻ không cần kháng sinh trong buổi tập huấn của Bộ Y tế

Mới đây, nhãn hàng Cốm Voi Con (Công ty Dược phẩm 1110M) đã có mặt đồng hành cùng buổi tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y Tế.

Buổi tập huấn sử dụng sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y Tế được tổ chức tại Khách sạn Khăn quàng đỏ (Hoàng Hoa Thám, Hà Nội) với sự tham gia của hơn 40 cán bộ đầu ngành từ các bệnh viện lớn của 06 tỉnh: Thành phố Hà Nội, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hòa Bình, Thanh Hóa, Lào Cai.

Cốm Voi Con
Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn chia sẻ giải pháp bảo vệ đường hô hấp cho trẻ mà không cần dùng đến kháng sinh

Tại buổi tập huấn thử nghiệm sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em nói trên, bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn đã chia sẻ giải pháp bảo vệ đường hô hấp cho trẻ mà không cần dùng đến kháng sinh, giúp tăng sức đề kháng cho trẻ tới các cán bộ y tế.

Theo đó, sản phẩm Cốm Voi Con được chiết xuất hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên của Việt Nam như bách bộ, tơ hồng vàng, ngải cứu, cúc tần… sẽ giúp con bổ phổi, nhuận phế, tăng cường hệ miễn dịch và phòng viêm hô hấp tái phát. Khi sử dụng, trẻ cũng sẽ không cần tới kháng sinh cũng như tránh được những tác dụng phụ của kháng sinh gây ra như: không còn tiêu chảy, biếng ăn hay nóng trong nữa…

Sản phẩm Cốm Voi Con đã thu hút nhiều sự chú ý của các cán bộ y tế

Bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn hào hứng chia sẻ: “Khi sử dụng Cốm Voi Con, những trẻ hay người lớn bị các triệu chứng ho, đàm, viêm họng, chảy nước mũi, viêm khí phế quản, viêm phổi, hen, viêm nhiễm đường hô hấp mà hay bị tái phát nhiều lần, có hiện tượng lờn thuốc hoặc lạm dụng kháng sinh sẽ rất có hiệu quả. Thông thường, tác dụng của Cốm Voi Con sẽ đến nhanh mà không cần dùng kèm kháng sinh. Cụ thể: sau khoảng 2-3 ngày, trẻ giảm sổ mũi, đau họng. Sau 3-7 ngày, trẻ giảm và dứt ho nhanh chóng. Sau 15 ngày đến 1 tháng, khoảng cách tái phát lâu hơn, tăng cường sức đề kháng đường hô hấp cho trẻ”.

Đặc biệt, theo bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn, khi dùng Cốm Voi, trẻ sẽ không bị tiêu chảy hoặc táo bón như khi sử dụng kháng sinh. Ngoài ra còn giúp trẻ ăn, ngủ ngon hơn và tiêu hóa tốt hơn.

Sau chia sẻ giải pháp bảo vệ đường hô hấp cho trẻ không cần dùng kháng sinh của bác sĩ Nguyễn Đình Tuấn trong buổi tập huấn sử dụng Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y tế đã thu hút nhiều sự chú ý của các cán bộ y tế. Hầu hết các cán bộ đầu ngành từ các bệnh viện lớn của 06 tỉnh phía Bắc có mặt trong buổi tập huấn đều đánh giá cao công dụng sản phẩm Cốm Voi Con trị viêm hô hấp, tăng cường đề kháng cho trẻ mà tránh được tình trạng lờn thuốc hay lạm dụng kháng sinh của các bà mẹ Việt hiện nay.

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Bạn cũng có thể thích