Chương trình khuyến mãi Cốm Voi Con: Mua 1 hộp lớn tặng 1 hộp nhỏ từ 1/10-31/12/2018

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là mầm non tương lai của đất nước. Sức khỏe của các bé không chỉ là mối quan tâm của các bậc làm cha mẹ, mà còn là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Hiểu được điều đó, Cốm Voi Con – Hỗ trợ con giảm đờm ho, bớt lo đau họng, rất mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho thế hệ mầm non của đất nước.

Chính vì vậy, nhãn hàng Cốm Voi Con áp dụng chương trình khuyến mãi: “Mua 1 hộp lớn tặng 1 hộp nhỏ” giúp giảm chi phí và tăng thời gian sử dụng sản phẩm cho các bé.

Chúc các thiên thần nhỏ luôn luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Khuyen-mai-com-voi-con-mua-1-tang-1

Nội dung chương trình:

Từ ngày 1/10/2018 đến ngày 31/12/2018, khi mua 1 hộp sản phẩm Cốm Voi Con 80 gói (hộp lớn) với giá  825.000 VNĐ, các bé sẽ được tặng thêm 01 hộp Cốm Voi Con 16 gói (hộp nhỏ) trị giá 165.000 VNĐ. Như vậy, chỉ với 825.000 VNĐ, các mẹ đã có liệu trình 01 tháng cho con sử dụng sản phẩm Cốm Voi Con – Giúp các con cải thiện toàn diện hệ hô hấp và hệ tiêu hóa, làm con ăn thật ngon miệng và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Đối tượng áp dụng: Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm Cốm Voi Con trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.

——————

Để đặt mua Cốm Voi Con, Quý khách vui lòng:

Cách 1: Bình luận hoặc nhắn tin: SỐ ĐIỆN THOẠI ngay dưới bài viết này.

Cách 2: Gọi lên Tổng đài miễn cước1800 6348

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp Tại Đây

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Bạn cũng có thể thích