Bệnh hen suyễn có chữa được khỏi hoàn toàn không?

Bệnh hen suyễn hay còn gọi là bệnh hen phế quản do nhiều nguyên nhân gây nên. Chẳng hạn như do bị kích thích bởi phấn hoa, lông chó mèo, nấm mốc, bụi. Ngoài ra, bệnh có thể do di truyền hay các yếu tố thay đổi thời tiết như nhiễm lạnh khiến cơn hen khởi phát.

Khi bị hen suyễn/hen phế quản, người bệnh sẽ phải đối mặt với tình trạng ho, khó thở, nặng ngực. Tình trạng này hay gặp lúc đêm và sáng khiến người bên cạnh có thể nghe rõ tiếng thở rít này.

benh-hen-suyen-o-tre

Những cơn khó thở thường xuất hiện từ vài phút cho đến hàng giờ. Kèm theo đó là những cơn ho, khạc đờm đặc quánh. Hoặc nặng hơn là người bệnh có dấu hiệu ngừng thở, tím tái, hạ huyết áp và đối mặt với nguy cơ tử vong.

Khi bị bệnh hen suyễn, người bệnh sẽ không thể chữa khỏi hoàn toàn được. Nhưng cũng không vì thế mà những bệnh nhân bị bệnh này bi quan. Bởi hiện nay có nhiều loại thuốc chữa hen suyễn/hen phế quản rất tốt, có thể giúp bạn kiểm soát bệnh hoàn toàn để không ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày.

Để những cơn hen suyễn không xuất hiện lại khi đã điều trị một thời gian dài và không gây biến chứng nguy hiểm như: khí phế thũng, tràn dịch màng phổi, xẹp phổi, tâm phế mãn tính, suy hô hấp và ngừng hô hấp…, người bệnh cần áp dụng các biện pháp phòng bệnh triệt để cụ thể như sau nhé:

 • Hạn chế những yếu tố nguy cơ khiến cơn hen xuất hiện như: lông động vật, phấn hoa, thức ăn gây dị ứng, khói thuốc lá, nấm mốc, bụi bẩn nhà…
 • Nên tiêm vắc xin phòng ngừa cúm cho người bệnh hen suyễn hàng năm.
 • Sử dụng thuốc đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Tuyệt đối không được ngưng thuốc đột ngột khi thấy những triệu chứng của bệnh không còn.

 

 

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

 • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
 • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
 • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
 • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
 • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.