Bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi dùng Cốm Voi Con mấy ngày thì đỡ?

Nhiều bà mẹ trẻ thắc mắc khi bé bị sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi, mẹ dùng Cốm Voi Con bao nhiêu ngày thì con cải thiện trông thấy và đỡ bệnh?

Câu hỏi:

Chào nhãn hàng Cốm Voi Con!

Con gái tôi năm nay chỉ mới 19 tháng tuổi. Nhưng do có sức đề kháng kém nên con thường xuyên bị sổ mũi, nghẹt mũi, hắt hơi. Từ đó con dễ dẫn đến tình trạng bị cảm lạnh và hay ốm vặt. Cứ mỗi lúc thấy con nghẹt mũi, chảy nước mũi và khúc khắc ho là tôi lại dùng đến kháng sinh cho con nhanh khỏi bệnh.

Mới đây nghe đồng nghiệp mách cho bé dùng Cốm Voi Con. Thú thực tôi đã bỏ thời gian để tìm hiểu về sản phẩm và thấy khá phù hợp cho bé uống. Tôi muốn hỏi là, với bé đang bị sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi và hắt hơi như con gái tôi thì dùng Cốm Voi Con bao ngày hiệu quả? Tôi xin cám ơn (Vân Hà, 26 tuổi, Hà Đông, Hà Nội)

sổ mũi
Bé thường bị chảy nước mũi, sổ mũi, ngạt mũi

Trả lời:

Chào bà mẹ trẻ Vân Hà!

Nhiều bà mẹ trẻ đang nuôi con nhỏ thường phạm phải sai lầm như bạn khi cứ thấy con ho, nghẹt mũi, chảy nước mũi là đã tìm ngay đến các loại thuốc kháng sinh. Nhưng bạn và nhiều mẹ biết đấy, nếu bệnh của con do virus gây ra thì việc dùng thuốc là vô hiệu. Chưa kể còn để lại những tác dụng phụ không tốt cho sức khỏe của trẻ.

Để con không gặp phải những tác dụng phụ khi sử dụng kháng sinh, mẹ hãy học tập nhiều bà mẹ khác để tìm cách trị sổ mũi, nghẹt mũi cho con không cần dùng thuốc mẹ nhé! Trong đó, việc cho con sử dụng Cốm Voi Con ngay khi con mới chảy nước mũi, sổ mũi, nghẹt mũi càng sớm sẽ càng hiệu quả và rút ngắn thời gian bạn Vân Hà ạ. Thông thường chỉ sau 2-3 ngày sử dụng Cốm Voi Con, con của bạn sẽ giảm hẳn tình trạng sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm họng và hắt hơi rồi. Nếu con bị ho thì sau khoảng 5-7 ngày, tình trạng ho của con sẽ đỡ trông thấy bạn ạ. Sau 15 ngày sử dụng, mũi họng của con đã được cải thiện, hệ miễn dịch tăng lên khiến khoảng cách con bị các triệu chứng tái phát trên xa hơn.

sổ mũi
Sau 2-3 ngày sử dụng Cốm Voi Con, con của bạn sẽ giảm hẳn tình trạng sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi, viêm họng và hắt hơi rồi

Trong thành phần của Cốm Voi Con có chứa những dược liệu tự nhiên từ vườn nhà như bách bộ, tơ hồng vàng, ngải cứu, cúc tần… đều có tác dụng bổ phổi, nhuận phế, tăng sức đề kháng và kích ăn ngon cho bé mà không có bất cứ tác dụng phụ nào cho bé. Vì thế mẹ có thể an tâm sử dụng Cốm Voi Con cho con gái nhé!

Chúc bạn nuôi con mạnh khỏe. Hy vọng bé không còn bị sổ mũi, nghẹt mũi, chảy nước mũi tái phát như trước!

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.