Bài học từ cách chăm con ho, sổ mũi, viêm họng của “Nhà giàu”- CHA MẸ nên đọc 1 LẦN

Cách đây gần 1 năm, đó như là một ngày định mệnh, ngày mà cả đời anh Sinh – nhân viên Shipper và chạy xe ôm không bao giờ quên. Bài học, anh học được từ một đại gia sống ở tòa nhà biệt thự lộng lẫy khu Phú Mỹ Hưng – Sài Gòn. Sau bài học đó, từ sức khỏe, kinh tế, các con anh, gia đình anh đều phất lên vù vù. Anh tâm đắc kể lại: “Giờ mình đã hiểu, tại sao người giàu cứ khỏe và ngày càng giàu, còn người nghèo, càng yếu lại càng nghèo! Cái vòng luẩn quẩn đó, nếu không ngộ ra được thì có lẽ ngày hôm nay, mình còn nghèo hơn bây giờ nhiều, các con mình không thể lớn nhanh và khỏe mạnh như này được.”

Bố mẹ bơ phờ, bỏ làm, thức trắng đêm, kiệt sức vì con ho sốt cả tuần không khỏi!

Anh Sinh còn nhớ như in ngày hôm đó, ngày mà cả Sài Gòn chìm trong biển mưa to. Cả đêm anh và vợ thức trắng chăm cả hai con bị ho, sốt. Tiền thì trong túi cả hai vợ chồng chẳng còn đồng nào. Hôm trước đưa con đi viện đã mua hết thuốc, cả một đống thuốc kháng sinh ở nhà cho hai con rồi. Vợ anh làm công nhân, còn anh làm xe ôm, kiêm shipper giao hàng cho các công ty. Kiếm được đồng nào bao năm qua hai vợ chồng nướng vào bệnh viện và thuốc men hết, do hai con cứ thi nhau ốm vì mắc các bệnh về viêm đường hô hấp. Sinh hai bé ở độ tuổi 33 và 35, lại sinh mổ, có lẽ vì vậy mà sức khỏe các bé về miễn dịch và đường hô hấp không được bằng các bé khác. Các con hết tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa, biếng ăn đủ kiểu. Từ nhỏ đã bị viêm phế quản, ho, sổ mũi, viêm họng cứ liên miên lặp đi lặp lại, tái đi tái lại.

giấy khám bệnh của hai bé nhà anh Sinh, Chị Huyền, lần nào đi khám cũng phải dùng kháng sinh khiến nh chị rất xót con

Hai anh chị cứ thi nhau nghỉ làm chăm con, được ngày nào con khỏe thì tranh thủ cày ca đêm, thứ 7, chủ nhật để có tiền, lại cất đi, vì biết chắc khoản này sẽ lại chỉ để lấy ra đưa con đi viện và lại mua thuốc cho con.

Gặp “Vị Đại gia và học được cách chăm con kỳ lạ khi ho, ốm, sốt!”

Sáng ngày hôm đó, tưởng chừng như kiệt sức sau một tuần hai bé ốm sốt, nhưng anh Sinh vẫn phải đứng lên đi làm và chạy xe, vì nếu không, không còn tiền mà mua thức ăn ngày hôm nay cho cả nhà.

Đen đủi cho anh, khi anh giao đơn hàng đến khu Phú Mỹ Hưng cho một vị khách hàng. Chị khách nói đang ở quê lên mà tắc đường quá, bảo anh quay ngược đến chỗ chị đang tắc giữa đường để giao hàng vì chị rất cần món hàng anh giao, càng sớm càng tốt. Đường nay tắc mà mưa to như này, anh Sinh thực sự ngại, nhưng vì trách nhiệm công việc, anh đành đội mưa gió tìm đến chị để giao hàng. Mở cửa kính ô tô ra, chị khách vội vàng lấy gói hàng anh giao, hai vợ chồng bóc ngay trên xe và pha cho con uống. Thấy bé con có vẻ mệt, sốt và ho sù sụ. Vừa cho con uống, chị vừa nói : “Cố lên con, bạn Cốm Voi Con của con đây, con uống xong về nhà nghỉ ngơi là chiều khỏe liền nha!”

Xong xuôi, chị khách quay ra đưa anh tiền hàng và bo anh thêm 200.000đ và nói:  “Vất vả cho anh quá! Cảm ơn anh nhiều!”

Xe ô tô chạy đi trong sự ngỡ ngàng của anh Sinh, anh còn chưa kịp cảm ơn về 200.000đ này và còn đang chưa kịp tư duy, chỉ thấy bé con của chị khách đang bị sốt, ho giống con mình quá, mà sao chị nói chiều là khỏe sao? Không cần kháng sinh, không cần đi viện à? Con ho sốt mà mua thuốc online sao? Người giàu kỳ vậy. Anh lắc đầu.

Nhưng về nhà, nhìn thấy các con ốm sốt, ho, nôn trớ, tiêu chảy. Bà nội xót ruột dã đủ thứ lá nào ngải cứu, nào dấp cá, nào mật ong chanh đường, … mà dường như vô vọng. Xót con, nghĩ đến chị khách hàng đại gia kia. Anh thấy lạ nghĩ bụng, người giàu vậy, chắc chắn họ cũng có bí quyết đặc biệt chăm con nào đó, thì mới ung dung và khẳng định chiều con sẽ khỏe lên.

Anh kể vợ nghe, và mạnh dạn gọi điện cho chị theo số điện thoại ship hàng để hỏi.

Hóa ra, đây là cách chăm con bị ho, sổ mũi, viêm họng của giới nhà giàu tin tưởng, lựa chọn.

Nghe anh kể bệnh tình của con, chị khách Đại Gia cũng chia sẻ về quãng thời gian cơ cực chị chăm con ho trước đây. Sau đó, chị được các mẹ ở khu Phú Mỹ Hưng chỉ cách. Và bí quyết đó, chị mang truyền lại hết cho anh Sinh. Bí quyết đơn giản chỉ là hạn chế cho con dùng kháng sinh, giúp con nâng cao hệ hô hấp, miễn dịch, hệ tiêu hóa bằng các thảo dược thông qua sản phẩm Cốm Voi Con.

Anh Sinh liền chia sẻ ngay với vợ thì thật trùng hợp loại Cốm Voi Con này cũng là loại mà hôm nọ em trai chị Huyền- vợ anh Sinh, khuyên chị mua cho 2 bé dùng nhưng chị chưa kịp mua, nghe thế anh Sinh ra mua ngay Cốm Voi Con cho 2 bé dùng.

Như một phép màu, nghe lời chị khách Đại Gia cho con dùng Cốm Voi Con mà hai đứa nhỏ nhà anh cắt sốt, dừng sổ mũi, giảm ho, giảm viêm họng rất nhanh. Quan trọng là con ngay lập tức không tiêu chảy nữa, ăn được, không quấy khóc. Sự tiến triển của con tốt lên, bệnh giảm dần theo từng ngày. Cảm nhận rõ sự lanh lợi, hoạt bát và khỏe lại của các con từng giờ đồng hồ, anh chị vui không tài nào tả xiết.

Sau khi uống Cốm Voi Con, anh Sinh, chị Huyền cảm nhận rõ sự lanh lợi, hoạt bát và khỏe lại của các con từng giờ đồng hồ, anh chị vui không tài nào tả xiết.

Cứ tưởng giới nhà giàu phải mua thuốc ngoại, thuốc đắt tiền cho con dùng. Ai ngờ, nghe chị khách chia sẻ thứ mà giúp con chị chẳng bao giờ lo bị ho, bị ốm hóa ra lại là của Việt Nam sản xuất. Mà đâu có đắt đỏ gì đâu, chỉ có hơn 165.000đ/hộp chứ mấy. Từ ngày đó đến nay cũng đã gần 1 năm rồi, hai bé nhà anh đã không còn phải đi viện một lần nào nữa, cũng không còn phải dùng kháng sinh, con cứ có hiện tượng ho hắng cho dùng cốm là 1, 2 ngày sau con khỏi luôn rồi. Anh chị hạnh phúc lắm, không còn phải nghỉ làm chăm con, con ăn uống tốt, tăng cân, không ốm sốt nên anh chị cũng tiết kiệm được tiền, kinh tế gia đình cũng khá giả hơn. Anh Sinh vẫn tâm đắc: “Thuốc đắng giã tật” và “ Giờ mới hiểu tại sao người giàu cứ giàu và khỏe, còn người nghèo, tiết kiệm, thiếu hiểu biết mà nghèo và bệnh cứ luẩn quẩn vây quanh”.

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Hoặc các mẹ muốn tìm mua sản phẩm Cốm Voi Con mà vợ chồng anh Sinh sử dụng hiệu quả con hết ho, sổ mũi, tạm biệt kháng sinh tại các nhà thuốc gần nơi mẹ sống nhất hãy xem TẠI ĐÂY 

Suốt 2 năm nay cứ hễ con cứ có hiện tượng ho hắng cho dùng cốm là 1, 2 ngày sau con khỏi luôn, không phải dùng kháng sinh, không phải đi bệnh viện

Chỉ 2 Năm, anh Sinh tính ra mình đã giúp được không biết bao nhiêu cháu bé hết ho, sổ mũi, viêm họng nhờ áp dụng cách thông minh, khoa học mà anh được chia sẻ!

Cả khu anh ở, ai đi xe ôm cũng ưu tiên gọi anh, mọi người hàng xóm được anh giúp, cũng giúp lại được gia đình anh nhiều hơn. Hễ gặp ai, thấy ai kể có con bị ho là anh lại chia sẻ về câu chuyện của mình cũng như Cốm Voi Con. Niềm vui và giải pháp chia sẻ, anh chị nhận được nhiều hơn những gì anh chị mong đợi. Hiện nay công nghệ hiện đại, nhiều người được anh giới thiệu sản phẩm, còn cẩn thận lên mạng tìm hiểu thì được biết, sản phẩm được đồng hành cùng Hội Nghị Nhi Khoa Toàn Quốc tại TPHCM và Chương trình hành động bảo vệ sức khoẻ bà mẹ trẻ em tại Hà nội của Bộ Y Tế. Được cả các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu khuyên nên sử dụng nữa.

TPBVSK Cốm Voi Con đượcchia sẻ đào tạo trong các chương trình bảo vệ sức khỏe của mẹ và bé

Kinh nghiệm từ chính 2 con của mình, từ kết quả của những đứa trẻ hết bệnh sau khi dùng Cốm Voi Con mà anh giới thiệu và được các giới chuyên môn công nhận. Anh Sinh càng tự tin hơn khi chia sẻ câu chuyện này lên mạng và người thân để người người nhà nhà không còn phải lo đối mặt với ho, sổ mũi, viêm họng, các bệnh về đường hô hấp cho các con nữa.

Chị Huyền- vợ anh Sinh nói về Cốm Voi Con 

Mẹ nào có con đang bị vấn đề về hô hấp phải dùng kháng sinh dài ngày thì TÌM HIỂU VÀ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY biết đâu con lại hết ho, sổ mũi không cần kháng sinh như con nhà anh Sinh

Các mẹ muốn tìm mua sản phẩm Cốm Voi Con mà vợ chồng anh Sinh sử dụng hiệu quả tại các nhà thuốc gần nơi mẹ sống nhất hãy xem TẠI ĐÂY 

Hoặc mẹ có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Cốm Voi Con TẠI ĐÂY để được dược sĩ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Hãy gọi ngay đến tổng đài tư vấn (Miễn Cước) 1800 6348 để được dược sĩ tư vấn thêm thông tin mẹ nhé!

(Sản phẩm này không phải là thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh.Tác dụng sản phẩm đến nhanh hay chậm tùy thuộc vào cơ địa của mỗi bé)

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

  • CỐM VOI CON được sản xuất tại nhà máy NanoFrance đạt chuẩn GMP, với công nghệ sinh học hiện đại, an toàn, chất lượng.
  • CỐM VOI CON đã được Cục Vệ sinh An toàn thực phẩm của Bộ Y tế cấp phép lưu hành.
  • Thành phần 100% từ thảo dược, an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan giúp NÂNG CAO HỆ MIỄN DỊCH tự nhiên, giảm nhanh các triệu chứng HO ĐỜM, SỔ MŨI và giúp bé HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH, NGĂN NGỪA TÁI PHÁT HIỆU QUẢ.
  • CỐM VOI CON đồng hành cùng Bộ Y tế trong nhiều hoạt động tập huấn chăm sóc Mẹ và bé. Đồng thời là sản phẩm được PHÓ GS.TS NGUYỄN THỊ HOÀI AN Nguyên Trưởng khoa Tai – Mũi – Họng trẻ em, Bệnh viện Tai Mũi Họng TW khuyên dùng.
  • CỐM VOI CON hiện có bán tại hơn 3.000 Nhà thuốc trên toàn quốc và được hàng nghìn mẹ Việt tin dùng.
  • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
  • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
  • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc
Bạn cũng có thể thích