CẢNH BÁO : Con ho, sổ mũi tái phát nguy cơ biến chứng suy hô hấp, viêm phổi nặng

Có nhà mẹ nào giống nhà em không? Hai bé nhà em cứ ho hắng, sổ mũi liên tục, em cho con dùng nhiều loại thuốc, đi khám bác sĩ dùng kháng sinh các kiểu mà vẫn không đỡ, có chị nào có cách cho con hết ho, sổ mũi, viêm hô hấp thì mách em với ạ! Em sót con quá! (Chị Hạnh- Hà Nội)

Chị Hạnh tâm sự: “Hai bé nhà chị ngay khi còn nhỏ do sinh mổ nên rất hay mắc các bệnh về đường hô hấp. Bé lớn nhà chị 2 tháng đã bị viêm phổi, nằm viện điều trị thuốc men liên tục, bé thứ 2 cũng không khá khẩm hơn, thời tiết thay đổi là hai con thi nhau ốm, cứ khục khặc ho, sổ mũi đỡ vài ngày lại tái phát.”

Bé thứ hai nhà chị Hạnh 6 tháng tuổi thường xuyên ho sốt, sổ mũi tái phát liên tục khiến chị không khỏi sót con

Mỗi lần con bệnh chị Hạnh đều cẩn thận cho con đi khám và uống thuốc theo đơn bác sĩ. Tuy nhiên Bác sĩ cũng Khuyến cáo chị nên chủ động phòng bệnh cho con, khi con có dấu hiệu chảy mũi trong, ho nhẹ, cảm lạnh, cảm cúm phải tiến hành điều trị các triệu chứng ngay lập tức, vì nếu để dịch mũi chảy xuống họng sẽ khiến con bị ho, thở khò khè và dễ nôn trớ.

Đồng thời, khi để tình trạng bệnh của con kéo dài vi khuẩn đi vào phổi, phế quản gây viêm thì khi đó không còn cách nào khác phải dùng kháng sinh liều nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe của con khiến con biếng ăn, chậm tăng cân, rối loạn tiêu hóa gây tiêu chảy hoặc táo bón, ảnh hưởng đến quá trình tăng trưởng của bé. Bác sĩ cũng dặn chị cho con dùng thêm các sản phẩm từ tự nhiên để tăng sức đề kháng tự nhiên, hạn chế cho con dùng kháng sinh.

Dùng nhiều loại thuốc mà con vẫn tái phát liên tục, bí cách Chị Hạnh lên mạng hỏi kinh nghiệm các mẹ trong các hội nhóm. May mắn chị Hạnh biết đến một loại cốm dùng 3-5 ngày hết ho, sổ mũi, không kháng sinh, không tái phát được nhiều bác sĩ, chuyên gia Bộ y tế khuyên dùng 

“Mỗi đợt như thế, mẹ nào mách dùng gì là chị mua cho 2 bé sử dụng. Gần năm nay chị cũng đã cho con dùng đến gần chục loại thực phẩm bổ sung rồi. Có loại chị cho bé dùng mấy ngày đầu đã thấy đỡ, nhưng đợt sau con bệnh, dùng lại không hiệu quả như trước. Có loại cả hai con chị uống đều bị tiêu chảy làm cả nhà một phen hết hồn. Từ đợt đó ai mách dùng gì chị phải kiểm tra tỉ mỉ, hỏi ý kiến bác sĩ rồi mới cho con dùng.”

Cách đây 3 tháng, chị Hạnh được mấy chị trong nhóm khuyên cho con dùng thử Cốm Voi Con, chị Hạnh rút kinh nghiệm những lần trước chị tìm hiểu kỹ sản phẩm trước.

Chuyên gia, bác sĩ Bộ Y Tế nói gì về Cốm Voi Con? 

“Nhiều mẹ mách chị dùng loại cốm này, chị lên mạng tìm hiểu thì thấy Cốm Voi Con hoàn toàn từ dược liệu tự nhiên được Phó Giáo sư, Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Hoài An – Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương khuyên dùng. Đồng thời, Cốm Voi Con còn đồng hành với Bộ Y tế trong các hội nghị khoa Sản- Nhi để đào tạo cho các bác sĩ tuyến tỉnh và Trung ương, được các bác sĩ đầu ngành tư vấn, giới thiệu dùng để phòng và điều trị ho, sổ mũi tái phát cho bé, hạn chế kháng sinh.

Chị nghĩ sản phẩm được bộ Y tế khuyên dùng mà bộ Y tế là nơi cấp phép và chứng nhận tác dụng của các sản phẩm TPCN nên cũng thấy “siêu siêu” rồi nhưng vẫn tìm hiểu kĩ vì giờ sản phẩm nào cũng đưa bác sĩ để quảng cáo.

Cốm voi con được các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành tin tưởng và giới thiệu trong Hôi nghị phẫu thuật Nhi Việt Nam lần thứ XIII tại bệnh viện Nhi Đồng Thành phố Hồ Chí Minh (Bệnh viện lớn nhất Đông Nam Á)

Tìm hiểu thêm, chị thấy có rất nhiều mẹ Bắc- Nam đã cho con dùng Cốm Voi Con và giảm ho, sổ mũi rất nhanh mà lại còn phòng ngừa tái phát tốt đúng như triệu chứng 2 bé nhà chị. Trong đấy chị thấy có diễn viên Lê Phương đóng phim Gạo Nếp- Gạo Tẻ đang hót trên truyền hình cũng chia sẽ đã cho con dùng Cốm Voi Con- thường những diễn viên này họ cho con dùng gì đều lựa chọn không hàng nước ngoài thì cũng là sản phẩm được các bác sĩ chuyên khoa khuyên dùng nên chị quyết định cho con dùng thử Cốm Voi Con.”

Cốm Voi Con được các chuyên gia bác sĩ Bộ Y tế đầu ngành giới thiệu và khuyên dùng hạn chế kháng sinh giảm và phòng ngừa ho, sổ mũi cho bé

Trộm vía 2 bé nhà chị Hạnh từ bé uống thuốc nhiều nên hai con rất sợ uống thuốc, cứ thấy thuốc là khóc rồi, may mắn Cốm Voi Con từ dược liệu vị thanh ngọt nên hai con chị rất chịu hợp tác.

Dứt ngay ho, sổ mũi chỉ sau 5 ngày, 3  tháng không tái phát bệnh

“Uống được 3 ngày thì đứa lớn đang ho, sổ mũi thấy giảm giảm, đứa bé 6 tháng hơn thì lâu hơn khoảng 5 ngày là thấy hai con êm êm, không ho hắng nhiều nữa, dịch mũi của con đang xanh chuyển trắng trong rồi bớt hẳn luôn. Chị theo dõi cho con dùng tiếp thêm 3 ngày nữa thì thấy hai con hết hẳn ho, sổ mũi. Chị gọi điện lên chỗ tổng đài mua cốm được các dược sĩ khuyên là sử dụng liều duy trì để phòng tái phát cho con, cốm này cũng giúp con ăn ngon, ngủ ngoan, tăng hấp thu tốt nên chị cho con dùng luôn liệu trình hộp to 80 gói cốm.”

Chị Hạnh chia sẻ: “Dùng xong 1 đợt hộp to cốm thấy con dứt ngay ho, sổ mũi, mà không thấy tái phát, hôm nào con chớm ho, hay khụt khịt buổi sáng hay đêm là chị cho con dùng ngay 1 gói cốm đến hôm sau con “tịt” luôn.”

Giờ 2 bé nhà chị Hạnh cứ ho hắng khụt khịt là chị cho dùng ngay 1 gói cốm ngày mai là con “tịt” luôn

Cũng đều là mẹ, đều muốn các con khỏe mạnh đồng thời tiết kiệm chi phí, trước 1 tháng chị Hạnh phải cho con đi khám bác sĩ lấy thuốc một lần rất tốn kém, mà dùng kháng sinh nhiều hại con. Giờ trong nhà chị lúc nào cũng có sẵn Cốm Voi Con, chị mua hẳn hộp to dự trữ trong nhà, hễ các bé chớm ho, sổ mũi là chị cho uống liền, sáng hôm sau con khỏe de, mà được cái trộm vía từ đợt cho con dùng cốm này 2 bé nhà chị lại ăn được, ngủ được. Chị Hạnh hỏi chỗ tổng đài mua cốm được các dược sĩ giải thích là cốm có thành phần từ cây cúc tần giúp kích thích bé ăn ngon, ngủ ngon, ổn định đường tiêu hóa và giúp con hấp thu tốt.

Chị chia sẻ lên đây cho các mẹ có con nhỏ hay bị ho, sổ mũi, viêm hô hấp mà tái phát liên tục như con chị biết mà dùng Cốm Voi Con vừa an toàn, hiệu quả mà đỡ hại con dùng kháng sinh dài ngày !Chị Hạnh chia sẻ.

Hơn 100000 mẹ bỉm sữa từ Bắc Chí Nam đã cho con sử dụng Cốm voi con giảm ho, sổ mũi hiệu quả phòng tái phát bệnh

Các mẹ muốn tìm hiểu về sản phẩm bác sĩ Nguyên Trưởng khoa Tai Mũi Họng trẻ em- Bệnh viện Tai Mũi Họng Trung ương và các chuyên gia Bộ Y tế khuyên dùng để hỗ trợ khắc phục tình trạng ho, sổ mũi, viêm họng, viêm hô hấp tái phát hãy xem TẠI ĐÂY

Để tìm mua sản phẩm Cốm Voi Con mà Chị Hạnh và các mẹ từ Bắc chí Nam đã sử dụng giúp bé cải thiện đường hô hấp, tăng sức đề kháng, hạn chế dùng kháng sinh, phòng ngừa tái phát tại các nhà thuốc gần nơi mẹ sống nhất hãy xem TẠI ĐÂY 

Hoặc mẹ có thể đặt mua trực tuyến sản phẩm Cốm Voi Con TẠI ĐÂY 

Gọi ngay đến tổng đài tư vấn (Miễn Cước) 1800 6348 để được dược sĩ tư vấn thêm thông tin mẹ nhé!

 

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

1. Hỗ trợ giảm ho sổ mũi, ho do thay đổi thời tiết

2. Giúp bổ phổi, nhuận phế

3. Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

4. Thành phần 100% từ thảo dược, có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng, và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan  giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng và giúp bé. HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH.

Bạn cũng có thể thích