Chương trình khuyến mãi Cốm Voi Con: Mua 1 hộp lớn tặng 1 hộp nhỏ từ 1/10-31/12/2018

Trẻ em là hạnh phúc của gia đình, là mầm non tương lai của đất nước. Sức khỏe của các bé không chỉ là mối quan tâm của các bậc làm cha mẹ, mà còn là mối quan tâm hàng đầu của toàn xã hội. Hiểu được điều đó, Cốm Voi Con – Hỗ trợ con giảm đờm ho, bớt lo đau họng, rất mong muốn góp phần nhỏ bé của mình vào việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho thế hệ mầm non của đất nước.

Chính vì vậy, nhãn hàng Cốm Voi Con áp dụng chương trình khuyến mãi: “Mua 1 hộp lớn tặng 1 hộp nhỏ” giúp giảm chi phí và tăng thời gian sử dụng sản phẩm cho các bé.

Chúc các thiên thần nhỏ luôn luôn mạnh khỏe, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!

Khuyen-mai-com-voi-con-mua-1-tang-1

Nội dung chương trình:

Từ ngày 1/10/2018 đến ngày 31/12/2018, khi mua 1 hộp sản phẩm Cốm Voi Con 80 gói (hộp lớn) với giá  825.000 VNĐ, các bé sẽ được tặng thêm 01 hộp Cốm Voi Con 16 gói (hộp nhỏ) trị giá 165.000 VNĐ. Như vậy, chỉ với 825.000 VNĐ, các mẹ đã có liệu trình 01 tháng cho con sử dụng sản phẩm Cốm Voi Con – Giúp các con cải thiện toàn diện hệ hô hấp và hệ tiêu hóa, làm con ăn thật ngon miệng và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Đối tượng áp dụng: Ưu đãi dành cho tất cả khách hàng đặt mua sản phẩm Cốm Voi Con trong khoảng thời gian áp dụng chương trình khuyến mãi.

——————

Để đặt mua Cốm Voi Con, Quý khách vui lòng:

Cách 1: Bình luận hoặc nhắn tin: SỐ ĐIỆN THOẠI ngay dưới bài viết này.

Cách 2: Gọi lên Tổng đài miễn cước1800 6348

Cách 3: Đặt hàng trực tiếp Tại Đây

Giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng giúp bổ phổi, nhuận phế, hỗ trợ giảm HO, HO ĐÀM (đờm) SỔ MŨI cho trẻ

1. Hỗ trợ giảm ho sổ mũi, ho do thay đổi thời tiết

2. Giúp bổ phổi, nhuận phế

3. Tăng cường sức đề kháng cho trẻ

4. Thành phần 100% từ thảo dược, có chứa Cúc Tần, Ngải Cứu, Tơ Hồng vàng, và hoạt chất công nghệ sinh học β-Glucan  giúp nâng cao hệ miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng và giúp bé. HẠN CHẾ PHẢI DÙNG KHÁNG SINH.

Bạn cũng có thể thích